Bật mí kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng

0
1595

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng

Một khách sạn đẹp, thoải mái là không thể thiếu trong chuyến du lịch tuyệt vời của bạn cùng với những người thân yêu.

Nếu bạn đến Đà Nẵng thì có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bạn có thể chọn những khách sạn ngay biển để ngắm bình minh ló dạng hay nghe tiếng sóng vỗ rì rào mỗi tối. Bạn cũng có thể chọn khách sạn ven sông Hàn – dòng sông e ấp giữa lòng thành phố để được ngắm nhìn cảnh đêm tuyệt đẹp. Hoặc bạn cũng có thể chọn những khách sạn ngay trung tâm để tiện cho đi lại, tham quan và khám phá thành phố.

Vậy bạn phải lựa chọn khách sạn như thế nào để kỳ nghỉ của mình thêm đáng nhớ. Funago sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng giúp bạn có hành trình khám phá thành phố biển dễ dàng nhất này nhé.

Lên kế hoạch cụ thể về chuyến đi.

 Bạn hãy xác định ngân sách cho chuyến du lịch của mình dành bao nhiêu trong đó cho dịch vụ lưu trú. Bạn cần biết ngân sách của mình bao nhiêu để lựa chọn khách sạn phù hợp. Tránh trường hợp bạn chọn phòng khách sạn quá đặt, hoặc phòng khách sạn quá rẻ chất lượng không tốt. Bạn có thể lựa chọn khách sạn gần biển hoặc khách sạn ngay trong trung tâm thành phố tùy theo ngân sách của mình.

Các trang đặt phòng lớn hiện nay đều có rất nhiều hệ thống khách sạn thành viên, với mức giá đa dạng, ưu đãi. Song bạn sẽ chỉ tận dụng được điều này nếu lên ngân sách cụ thể từ trước, nếu không bạn rất dễ bị rối khi nhìn vào danh sách hàng trăm nghìn khách sạn trên mạng.

kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng
Trang đặt phòng online uy tín tại Đà Nẵng

Tìm kiếm các chương trình khuyến mãi

Các khách sạn thường có những chương trình khuyến mại theo mùa. Bạn hãy cập nhật thông tin thường xuyên để đặt ngay dịch vụ vào những mùa khuyến mại. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều để dành cho những chuyến đạp phá, vui chơi tuyệt vời khác.

Hiện nay với hệ thống booking online, nhiều trang web đặt phòng qua mạng thường xuyên cập nhật tình hình khuyến mại của các khách sạn. Và một điều đặc biệt là các trang đặt phòng trực tuyến như Funago luôn săn lùng các chương trình khuyến mại tốt nhất dành cho du khách thân yêu đến với Đà Nẵng.

Đăng kí đặt phòng khách sạn sớm

Cũng giống như ngành hàng không, các khách sạn luôn dành ưu đãi lớn cho những khách hàng đặt phòng từ sớm. Theo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng của Funago là bạn nên cân nhắc đặt phòng trực tuyến trước khoảng 60 ngày. Đây là thời gian lý tưởng để nhận được những gói khuyến mãi từ các khách sạn uy tín. Đặc biệt trong thời gian nghỉ lễ hay các tháng cao điểm du lịch, nếu đặt phòng quá sát ngày khởi hành thì bạn khó hưởng ưu đãi cho dù thực hiện động tác đặt phòng khách sạn online đi chăng nữa.

kinh nghiệm đặt phòng khách ở Đà Nẵng
Khách sạn gần biển

 Đọc kỹ các điều khoản khi đặt phòng

Nhiều khách du lịch không tìm hiểu kỹ về những điều khoản về trả phòng, đổi phòng, thời gian check-in, check – out. Nhiều trường hợp khách du lịch bị khách sạn tính thêm tiền, bắt trả phòng sớm không khớp với lịch trình của bạn.

Chính vì thế nếu đã đặt phòng qua trung gian thì bạn hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ về những quy định đặt phòng bạn nhé.

Tìm đơn vị đặt phòng khách sạn uy tín

Một trong những việc quan trọng khi đặt phòng khách sạn là tìm kiếm website đặt phòng khách sạn uy tín, với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thời gian gần đây có khá nhiều trang mạng đặt phòng mọc lên, nhưng điều đó không tỷ lệ thuận với chất lượng phục vụ. Một số web đặt phòng khách sạn chỉ tập trung vào số lượng khách sạn hệ thống mà không chú trọng chăm sóc khách hàng. Bởi vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đặt phòng khách sạn online.

Funago là trang mạng đặt phòng – chuyên về các khách sạn Đà Nẵng. Với hệ thống quản lý thông tin tối ưu, với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm với khách chúng tôi luôn mong muốn bạn có những kỷ niệm tuyệt vời tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp này.

Hi vọng với những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng của Funago bạn sẽ lựa chọn được một khách sạn phù hợp cho chuyến hành trình du lịch Đà Nẵng sắp tới. Nếu bạn còn thấy khó khăn và băn khoăn hãy để Funago giúp bạn tạo nên một kỳ nghỉ tuyệt vời, hãy để chúng tôi lo, bạn chỉ cần vui chơi và khám phá hết vẻ đẹp của Đà Nẵng

    ĐẶT PHÒNG ONLINE TẠI ĐÂY